HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

admin28/02/2020 03:26 PM

Thực hiện nhiệm vụ năm 2020, chiều ngày 28/2/2020, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ đã long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2020

Hội nghị Hội nghị Viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của Viện, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác của năm trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Viện thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Viện. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển của Viên. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Viện kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

TS. Hồ Huy Cương, Phó Bí thư Chi bộ, Viện trưởng trình bày trước hội nghị Báo cáo tổng kết năm 2019. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của các thành viên trong Viện đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong năm 2019.

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Hội nghị Viên chức và người lao động. Phần lớn các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp nghiên cứu và cách tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật mới. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm nay.

Hội nghị Viên chức và người lao động Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ năm 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm mới, một năm của thách thức và thành công./.

Tin cùng chuyên mục