1. Avatar
  Đoàn Thanh Hiệp : thực tập sinh
  Hiện Tại em là sinh viên năm cuối chuyên ngành khoa học cây trồng ( Nông Học ) sắp tới tháng 12 em sẽ làm luận án tốt nghiệp. em xin hỏi có thể tham gia vào đề tài nào đó về nông nghiệp mà viện đang thực hiện với vai trò thực tập sinh không ạ em xin chân thành cảm ơn.
  20/10/2019 01:12 PM
 2. Avatar
  Đoàn Thanh Hiệp : Thực tập sinh
  Hiện tại em đang là SV năm cuối Phân hiệu Đại học Lâm Nghiệp Miền Nam đang học chuyên ngành Khoa Học Cây Trồng Hiện tại chuẩn bị làm đề án tốt nghiệp mong được viện cho phép tham gia đề tài nghiên cứu về cây trồng với vai trò thực tập sinh để thực hiện đề án tốt nghiệp ạ
  04/10/2019 11:41 AM
 3. Avatar
  Nguyễn khắc hận : Tưới nước tiết kiệm
  Cho mình hỏi hệ thống tưới nước tiết kiệm. Dự án này còn triển khai không. Minh muôn tham gia dự án
  04/04/2019 02:14 PM
 4. Avatar
  Trần Xuân Phương : Về kỷ thuật trồng mai vàng trong nhà kính
  Vừa qua tôi có biết được thông tin về thực hiện Đề tài trồng mai vàng trong nhà kính. Tôi rất thú vị và quan tâm đến nội dung này. Tôi hiện đang trồng mai vàng tại thành phố Quy Nhơn, chủ yếu là mai bonsai với nhiều độ tuổi của cây khác nhau. Tôi muốn liên hệ để được tư vấn hoặc tiếp cận với kỷ thuật này. Kính mong quý cơ quan giúp đỡ. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
  29/03/2019 04:22 PM
 5. Avatar
  Lê Thị Thanh Lài : vấn đề thực tập
  Xin chào Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung Bộ. Em tên là Lê Thị Thanh Lài, hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành công nghệ sinh học tại trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay em muốn liên hệ với Viện về việc em muốn tham gia thực tập về các chuyên ngành liên quan đến công nghệ sinh học ở viện thì có được không ạ? và phải làm theo trình tự như thế nào?. Em xin chân thành cảm ơn ạ.
  18/04/2018 03:39 PM
 6. Avatar
  Đặng Như Giang : Cây hạt điều
  Nhà tôi có trồng trên dưới 400 cây hạt điều do diện tích trồng nằm trên rẫy sườn đồi cao nên năng suất hàng năm khá thấp cho dù đã phun thuốc và bón phân định kỳ . Xin hỏi quý viện có hỗ trợ cho hộ gia đình nhà tôi các giải pháp kỹ thuật và một phần kinh phí đặc biệt là phần tưới nước cho cây hạt điều được không và làm cách nào để được quý viện hỗ trợ ạ ?
  17/03/2018 09:18 PM